Bỏ qua đến nội dung chính

Tại sao đoạn chuyến đạp xe ảo của tôi lại ở chế độ riêng tư?

Tìm hiểu lý do tại sao một số đoạn chuyến đạp xe ảo trên Strava lại được đặt ở chế độ riêng tư, tại sao các đoạn chuyến đạp xe ảo mới tạo lại mặc định ở chế độ riêng tư, và cách để bạn vẫn có thể xem kết quả của mình.

Được viết bởi Marie

Các đoạn đua đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp các vận động viên duy trì động lực và cảm hứng, bất kể họ đang tập luyện ngoài trời hay trong nhà trên một nền tảng như Zwift. Chúng tôi rất hào hứng khi có thể loại bỏ những yếu tố rườm rà và ồn ào để các vận động viên có thể tập trung vào những đoạn quan trọng nhất. Dưới đây là những điều bạn cần biết:

  • Các đoạn chuyến đạp xe ảo ít phổ biến nhất đã được đặt ở chế độ riêng tư, nhưng không đoạn nào bị xóa. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ đoạn đường nào mình đã tạo trên trang web Strava bằng cách chọn Bảng điều khiển > Các đoạn đường của tôi > Các đoạn đường đã tạo.

  • Mọi đoạn chuyến đạp xe ảo mới được tạo ra sẽ ở chế độ riêng tư.

  • Bạn vẫn có thể xem kết quả của mình trên bất kỳ đoạn đường nào mà bạn đã tạo trong trang chi tiết hoạt động đạp xe. Bạn lưu ý rằng tháng 5 mất nhiều thời gian để các hoạt động trước đây của bạn được đối chiếu với một đoạn mới được tạo.

  • Nếu bạn muốn xem nỗ lực của mọi người trên một đoạn đường đã được đặt ở chế độ riêng tư, rất có thể đã có sẵn một đoạn đường công khai tương tự và được nhiều người ưa chuộng.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?