Công cụ Làm mới Thành tích Hoạt động có thể tạo lại thành tích của bạn cho bất kỳ hoạt động nào nếu chúng không xuất hiện hoặc không chính xác. Có một số lý do khiến bạn tháng 5 muốn làm mới thành tích của mình. Hiện tại, bạn có thể mất thành tích của mình khi chuyển đổi loại hoạt động. Bạn tháng 5 cũng có thể đang thiếu các thành tích từ các đoạn ẩn, mà bạn hiện đã bỏ ẩn. Xin lưu ý rằng công cụ này chỉ có sẵn trên web.
Trên trang Hoạt động, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm, sau đó chọn “Làm mới thành tích hoạt động”.
Sử dụng công cụ “Refresh My Results ” để làm mới kết quả của bạn trên một hoặc một số đoạn cụ thể.
Công cụ này có thể khiến bạn mất vĩnh viễn các cúp thành tích và huy chương hiện có cho các hoạt động, vì thành tích của bạn sẽ được cập nhật để phản ánh thứ hạng hiện tại trên bảng xếp hạng của đoạn đó. Xin lưu ý rằng thay đổi này không thể hoàn tác.
Câu hỏi thường gặp
Nếu tôi thay đổi hoạt động chia sẻ từ "Chỉ mình bạn" sang "Mọi người", thì những thành tích cũ của tôi có được khôi phục lại không?
Khi bạn thay đổi chế độ của một hoạt động từ “Chỉ mình bạn” sang “Mọi người”, thời gian các đoạn của bạn sẽ vẫn giữ nguyên, nhưng các thành tích của bạn sẽ được cập nhật để phù hợp với thứ hạng hiện tại trên bảng xếp hạng. Nếu các vận động viên khác đã đăng thời gian nhanh hơn kể từ khi bạn tải lên hoạt động của mình lần đầu, thứ hạng và thành tích của bạn (như KOM, PR hoặc Top 10) tháng 5 thay đổi.
Quy trình này không khôi phục thành tích ban đầu của bạn; nó tính toán lại chúng dựa trên vị trí hiện tại của bạn trên bảng xếp hạng.