Bỏ qua đến nội dung chính

Các cài đặt Quyền riêng tư mặc định của tôi là gì khi tôi tạo tài khoản Strava?

Xem các cài đặt quyền riêng tư mặc định được áp dụng cho mọi tài khoản Strava mới, bao gồm hồ sơ, hoạt động, hiển thị bản đồ và tính năng Nhắn tin, cũng như cách điều chỉnh các cài đặt này.

Được viết bởi Marie

Khi bạn tạo một tài khoản Strava mới, chế độ kiểm soát quyền riêng tư của bạn sẽ mặc định như sau:

  • Hồ sơ: Mọi người

  • Hoạt động: Mọi người

  • Hoạt động nhóm: Mọi người

  • Flyby: Không có ai

  • Nhật ký tập luyện: Riêng tư

  • Đề cập: Mọi người

  • Người có thể nhắn tin cho bạn: Người theo dõi

  • Hiển thị bản đồ: 200 m đầu tiên và cuối cùng trên bản đồ hoạt động trong tương lai sẽ được ẩn theo mặc định khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Strava.

  • Cải thiện sản phẩm: Đã bật

  • Ảnh công khai trên Lộ trình: Đã bật

  • Chia sẻ hoạt động của tôi với Người theo dõi: Đã chọn sử dụng

  • Chia sẻ thông tin cá nhân: Đã chọn sử dụng

Bạn có thể điều chỉnh chế độ cài đặt của mình bất cứ lúc nào theo ý muốn. Các chế độ mặc định này không áp dụng nếu bạn dưới 18 tuổi.

Làm thế nào để điều chỉnh cài đặt Quyền riêng tư của tôi?

Truy cập trang kiểm soát quyền riêng tư của bạn trên trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về cách điều chỉnh các chế độ này, hãy truy cập trung tâm quyền riêng tư của chúng tôi hoặc bất kỳ bài viết nào sau đây.

Những thông tin nào luôn hiển thị cho tất cả thành viên Strava?

Để giúp mọi người kết nối với bạn, một số thông tin trên hồ sơ sẽ luôn hiển thị cho tất cả thành viên Strava, bất kể cài đặt Quyền riêng tư của bạn là gì: tên và họ của bạn, huy hiệu (gói đăng ký Strava, vận động viên chuyên nghiệp hoặc đã được xác minh) (nếu có), phần giới thiệu về bản thân và số lượng người theo dõi/người bạn đang theo dõi.

Những thông tin nào được công khai cho bất kỳ ai trên Internet?

Trang hồ sơ

Nếu cài đặt kiểm soát quyền riêng tư của hồ sơ của bạn được đặt thành “Mọi người”, thì những người không phải là thành viên cũng có thể truy cập phiên bản trang hồ sơ của bạn khi chưa đăng nhập. Thông tin trên trang hồ sơ của bạn có thể được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và do đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Việc điều chỉnh kiểm soát quyền riêng tư trên trang hồ sơ của bạn thành "Người theo dõi" sẽ ngăn các công cụ tìm kiếm hiển thị hồ sơ Strava của bạn cũng như lập chỉ mục các hình ảnh và thông tin kèm theo các hoạt động của bạn.

Để bật chế độ cài đặt này, bạn có thể vào đây trên trang web hoặc phần Cài đặt > Kiểm soát quyền riêng tư trên ứng dụng di động Strava. Hồ sơ công khai của bạn có thể hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho đến khi công cụ tìm kiếm làm mới bộ nhớ đệm.

Nếu bạn muốn xóa ảnh của mình khỏi chỉ mục tìm kiếm của Google, bạn có thể yêu cầu xóa nội dung bằng cách làm theoquy trình được nêu tại đây.

Hoạt động

Nếu cài đặt kiểm soát quyền riêng tư cho các Hoạt động của bạn được đặt thành “Mọi người”, bất kỳ ai trên Strava cũng có thể xem thông tin chi tiết về các hoạt động của bạn. Nếu tùy chọn Kiểm soát quyền riêng tư trên Trang hồ sơ của bạn cũng được đặt thành “Mọi người”, các hoạt động của bạn sẽ vẫn hiển thị ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi Strava.

Tuy nhiên, 200 m đầu tiên và cuối cùng trên bản đồ hoạt động trong tương lai của bạn sẽ được ẩn theo mặc định khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Strava. Ngoài ra, bất kỳ ai trên Internet có thể nhìn thấy vị trí của bạn trên bảng xếp hạng.

Việc điều chỉnh kiểm soát quyền riêng tư cho hoạt động của bạn thành “Người theo dõi” hoặc “Chỉ mình bạn” sẽ ngăn không cho hoạt động của bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng và giới hạn khả năng hiển thị chi tiết hoạt động của bạn theo cài đặt quyền riêng tư mà bạn đã chọn (là “Người theo dõi” hoặc “Chỉ mình bạn”).

Câu hỏi thường gặp

Hãy truy cập Câu hỏi thường gặp về quyền riêng tư để tìm hiểu thêm chế độ kiểm soát quyền riêng tư của bạn.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?