Bạn có thể cập nhật các tùy chọn kiểm soát quyền riêng tư cho hoạt động của mình và ẩn thông tin nhịp tim cho tất cả các hoạt động trước đây một cách đồng loạt từ trang cài đặt quyền riêng tư trên trang web hoặc ứng dụng di động Strava. Mọi thay đổi mà bạn thực hiện sẽ được áp dụng đồng thời cho tất cả các hoạt động trước đây của bạn.
Trên trang web, hãy truy cập trang cài đặt bằng cách di chuột qua ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải và chọn “Cài đặt”.
Nhấp vào thẻ Kiểm soát quyền riêng tư ở phía bên trái của trang.
Tìm phần “Chỉnh sửa các hoạt động đã qua ”, chọn ô “Hiển thị hoạt động ” hoặc “Hiển thị nhịp tim”, rồi nhấp vào “Tiếp theo”.
Hãy thực hiện lựa chọn của bạn và nhấp vào Tiếp theo.
Trên ứng dụng di động, mở phần cài đặt từ biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của thẻ Trang chủ, Nhóm hoặc Bạn.
Chọn Kiểm soát quyền riêng tư > Chỉnh sửa hoạt động trước đây > Bắt đầu.
Hãy bỏ chọn “Hiển thị hoạt động ” hoặc “Hiển thị nhịp tim”, sau đó nhấn “Tiếp theo” để xem các tùy chọn và thực hiện lựa chọn của bạn.
Vui lòng đợi một lát để các hoạt động của bạn được cập nhật — trong thời gian này, bạn sẽ không thể hoàn tác thay đổi hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác.
Các biện pháp kiểm soát của bạn là gì?
Các chế độ kiểm soát quyền riêng tư cho hoạt động giúp bạn giới hạn quyền truy cập vào trang chi tiết hoạt động cho: mọi người, người theo dõi hoặc chỉ mình bạn. Để xuất hiện trên bảng xếp hạng phân khúc công khai, hoạt động của bạn phải được đặt ở chế độ “Mọi người”; nếu bạn thay đổi chế độ hoạt động từ “Mọi người” sang “Người theo dõi” hoặc “Chỉ mình bạn”, bạn sẽ mất tất cả các thành tích phân khúc liên quan đến những hoạt động đó.
Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về các tùy chọn của bạn, nhưng bạn có thể tìm thấy giải thích chi tiết trong phần “Kiểm soát quyền riêng tư cho hoạt động”.
Nếu bạn chọn “Mọi người”, tất cả các vận động viên trên Strava sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các trang hoạt động của bạn, và bất kỳ ai truy cập trên web sẽ thấy phiên bản trang hoạt động của bạn dành cho người chưa đăng nhập. Hoạt động đó sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng đoạn và thử thách.
Nếu bạn chọn “Người theo dõi”, những người theo dõi bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các trang hoạt động của bạn, nhưng hoạt động đó sẽ không hiển thị công khai trên bảng xếp hạng của các phân khúc hoặc thử thách. Những người không theo dõi và bất kỳ ai khác trên mạng sẽ không thể truy cập trang này.
Nếu bạn chọn “Chỉ mình bạn”, chỉ có bạn mới có thể truy cập trang chi tiết hoạt động. Hoạt động này sẽ không xuất hiện dưới dạng bản tóm tắt trên hồ sơ cá nhân hoặc Bảng tin của câu lạc bộ của bạn, cũng như sẽ không xuất hiện trên bất kỳ bảng xếp hạng công khai nào.