ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ทำอย่างไรเพื่อแก้ไขการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของกิจกรรมที่ผ่านมาแบบรวม?

ปรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวแบบรวมสำหรับกิจกรรมทั้งหมดของคุณใน Strava ที่ผ่านมาได้ภายในขั้นตอนเดียว โดยเลือกระดับการมองเห็นให้ทุกคน ผู้ติดตาม หรือเฉพาะตัวคุณเอง

คุณสามารถปรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของ กิจกรรมและซ่อนข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจสำหรับกิจกรรมทั้งหมดในอดีตได้พร้อมกันผ่านหน้าการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวบนเว็บไซต์ Strava หรือแอปมือถือ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่คุณทำจะถูกนำไปใช้กับกิจกรรมทั้งหมดในอดีตของคุณทันที

บนเว็บ ให้คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมบนขวา แล้วเลือก "ตั้งค่า" เพื่อเข้าสู่หน้าตั้งค่า

  • คลิกที่แท็บการควบคุมความเป็นส่วนตัวที่อยู่ทางด้านซ้ายของหน้า

  • ค้นหาส่วน“แก้ไขกิจกรรมที่ผ่านมา” ทำเครื่องหมายที่ช่อง“ความมองเห็นของกิจกรรม” หรือ“ความมองเห็นของอัตราการเต้นของหัวใจ” แล้วคลิก“ถัดไป

  • เลือกตัวเลือกของคุณแล้วคลิกถัดไป

บนแอปมือถือ ให้เปิดการตั้งค่าของคุณจากไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบนของแท็บหน้าแรก กลุ่ม หรือคุณ

  • เลือก การควบคุมความเป็นส่วนตัว > แก้ไขกิจกรรมที่ผ่านมา > เริ่มต้น

  • ทำเครื่องหมายที่ "แสดงกิจกรรม" หรือ "แสดงอัตราการเต้นของหัวใจ" แล้วคลิก "ถัดไป" เพื่อดูตัวเลือกที่มีอยู่และเลือกตัวเลือกของคุณ

  • โปรดรอสักครู่เพื่อให้กิจกรรมของคุณได้รับการอัปเดต — ในระหว่างนี้ คุณจะไม่สามารถยกเลิกการเปลี่ยนแปลงหรือทำการเปลี่ยนแปลงอื่นใดได้

คุณมีระบบควบคุมอะไรบ้าง?

การควบคุมความเป็นส่วนตัวของกิจกรรมช่วยให้คุณจำกัดการเข้าถึงหน้ารายละเอียดกิจกรรมของคุณได้ว่าจะให้ "ทุกคน" "ผู้ติดตาม" หรือ "เฉพาะคุณ" เห็นเท่านั้น เพื่อปรากฏบนตารางอันดับของเซกเมนต์สาธารณะ กิจกรรมของคุณต้องถูกตั้งค่าเป็น “ทุกคน”; หากคุณเปลี่ยนการตั้งค่ากิจกรรมจาก “ทุกคน” เป็น “ผู้ติดตาม” หรือ “เฉพาะคุณ” คุณจะสูญเสียความสำเร็จของเซกเมนต์สำหรับกิจกรรมเหล่านั้น

ด้านล่างนี้คือภาพรวมสั้นๆ ของตัวเลือกต่างๆ ของคุณ แต่คุณสามารถอ่านคำอธิบายอย่างละเอียดได้ในส่วน “การควบคุมความเป็นส่วนตัวของกิจกรรม”

  • หากคุณเลือก "Everyone" นักกีฬา Strava ทุกคนจะสามารถเข้าถึงหน้ากิจกรรมของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนจะเห็นเวอร์ชันของหน้ากิจกรรมของคุณที่แสดงสำหรับผู้ไม่ได้เข้าสู่ระบบ กิจกรรมนี้จะแสดงบนตารางอันดับในช่วงเส้นทางและชาเลนจ์

  • หากคุณเลือก "ผู้ติดตาม" ผู้ติดตามของคุณจะสามารถเข้าถึงหน้ากิจกรรมของคุณได้อย่างเต็มที่ แต่กิจกรรมดังกล่าวจะไม่ปรากฏต่อสาธารณะในตารางอันดับของเซกเมนต์หรือความท้าทาย ผู้ที่ไม่ติดตามและใครก็ตามบนอินเทอร์เน็ตจะไม่สามารถเข้าถึงหน้านี้ได้

  • หากคุณเลือก "Only You" คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงหน้ารายละเอียดกิจกรรมได้ กิจกรรมนี้จะไม่ปรากฏในหน้าโปรไฟล์หรือฟีดของคลับของคุณในรูปแบบสรุป และจะไม่ปรากฏในตารางอันดับสาธารณะใดๆ ทั้งสิ้น

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม